Công Ty Cổ Phẩn Kim Khí Nam HưngCông Ty Cổ Phẩn Kim Khí Nam HưngCông Ty Cổ Phẩn Kim Khí Nam Hưng
Sản phẩm bán chạy
Đối tác
Liên hệ để hợp tácLiên hệ để hợp tácLiên hệ để hợp tácLiên hệ để hợp tác
GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Kim Khí Nam Hưng chính thức được thành lập ngày  05  tháng  02  năm  2013

Trụ sở chính và nhà máy đặt tại : Lô D2 – 4 Đường Vĩnh Lộc 2, KCN Vĩnh Lộc 2, ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Công ty Cổ Phần Kim Khí Nam Hưng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại ống thép đen, ống thép mạ kẽm: vuông,tròn, chữ nhật,..  phục vụ cho các ngành sản xuất gia công cơ khí,  xây dựng công trình và dân dụng trong nước và xuất khẩu.

Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại được đầu tư mới hoàn toàn và nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các thị trường chuyên sản xuất sắt thép lớn nhất thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Nam Phi, Đài Loan, … các sản phẩm ống thép của công ty chúng tôi đảm bảo có chất lượng tốt nhất để phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường trong và ngoài nước.

Các sản phẩm ống thép của Công ty Cổ Phần Kim Khí Nam Hưng hiện đang được xuất khẩu sang các nước như: Campuchia, Lào và Myanmar. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và hoàn thiện đưa vào hoạt động sản xuất vào cuối quý 02 năm 2017, nâng sản lượng ống thép các loại đạt 15.000 tấn/tháng phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Các sản phẩm chính của công ty:

  • Quy cách ống:
  • Ống Hộp Chữ Nhật          : Từ 10mm x 20mm đến 60 x 120mm
  • Ống Tròn                           : Từ Ø 21mm đến Ø 114mm
  • Ống Vuông                       : Từ 12mm x 12mm đến 100mm x 100mm
  • Độ dày từ 0.65mm đến 3.0mm
  • Nguyên liệu sử dụng: Thép Mạ Kẽm, Thép Cán Nóng, Thép Cán Nguội

Với phương châm:

“THÉP NAM HƯNG – CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN CỦA BẠN”

Toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Kim Khí Nam Hưng sẽ không ngừng phấn đấu, cải tiến quy trình quản lý -  sản xuất để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất và được khách hàng tin cậy nhất.

Ban lãnh đạo Công ty luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Quảng cáo
Công Ty Cổ Phẩn Kim Khí Nam Hưng
^ Về đầu trang